banner

Thư chào mừng

PGS.TS. Lê Thị Anh Thư PGS.TS.BS. Lê Thị Anh Thư Giám Đốc Y khoa, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Kính gửi Quý Đồng nghiệp,

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật thường niên Hoàn Mỹ 2022 do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức cùng hợp tác với Ireland Enterprise có chủ đề “Đổi mới y khoa trong thế giới đang thay đổi”. Chủ đề này xuất phát từ những thay đổi rất lớn trong y khoa sau gần 3 năm đại dịch Covid-19, trong đó việc áp dụng số hóa và y học từ xa đang là khuynh hướng mới, đang là tiền đề để các ngành y học phát triển và áp dụng.

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật thường niên Hoàn Mỹ 2022 có 3 hội thảo tiền hội nghị: hội thảo “Các xu hướng mới trong Kiểm soát nhiễm khuẩn”, hội thảo “Sức khỏe điện tử và các công nghệ đột phát” và hội thảo ‘Những đổi mới trong điều trị ung thư”. Phiên chính của hội nghị gồm một phiên toàn thể và 3 phiên chuyên ngành: Ngoại sản, hồi sức cấp cứu, Nội Nhi dược, cận lâm sáng và quản lý chất lượng, điều dưỡng với những chủ đề cập nhật trong năm. Trong phiên toàn thể, chúng ta sẽ được cập nhật các lĩnh vực mới, từ những vấn đề liên quan đến quản trị, đến kinh tế y tế, đến các áp dụng cập nhật nhất trong lĩnh vực ung bướu, phẫu thuật, hô hấp, tiêu hóa và nhiễm khuẩn. Tỗng cộng hội nghị có hơn 20 bài báo cáo chuyên đề được trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế và gần 60 bài báo cáo nghiên cứu khoa học mới trong năm của toàn hệ thống Hoàn Mỹ. Hội nghị năm nay dự kiến sẽ có sự tham dự của hơn 400 đại biểu trong và ngoài hệ thống. Ngoài ra còn có các phần triển lãm các sản phẩm mới từ các công ty đối tác trên cả nước.

Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị, tôi rất hy vọng Quý Đồng nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi, học hỏi những kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia và đồng nghiệp, để cùng nhau phát triển hơn nữa trong tương lai. Rất mong được gặp Quý Đồng nghiệp vào ngày diễn ra Hội nghị. Chúc Quý Đồng nghiệp nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Trân trọng cảm ơn!