banner

Thư chào mừng

Ông Dilshaad Ali Ông Dilshaad Ali Tổng Giám Đốc, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Kính gửi Quý Đại Biểu,

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Hoàn Mỹ được tổ chức định kỳ hàng năm với sứ mệnh là diễn đàn để các đồng nghiệp trong và ngoài hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn, cùng cập nhật những bước tiến mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trải qua 6 lần tổ chức, Hội Nghị đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp không chỉ với những thành viên tham dự mà còn tạo dược tiếng vang lớn trong lĩnh vực y tế. Nối tiếp thành công đó, Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật thường niên Hoàn Mỹ 2022 sẽ được tổ chức vào ngày 8-9/12/2022 với chủ đề “Đổi mới Y khoa trong thế giới đang thay đổi”.

Khoa học đang ngày càng phát triển, cùng với đó là sự phát triển nhanh chóng của các máy móc công nghệ trong Y khoa nói riêng. Đó là lý do mà chúng ta luôn phải cập nhật những kiến thức mới để theo kịp với bạn bè quốc tế, đáp ứng được nhu cầu khám và chữa bệnh của người dân. Như thường lệ, Hội nghị sẽ quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Quốc tế với các bài báo cáo hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu.

Thay mặt Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, tôi rất vinh dự khi mời Quý Đại biểu tham gia và ủng hộ cho Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật thường niên Hoàn Mỹ 2022. Sự góp mặt của Quý Đồng nghiệp nhất định sẽ giúp cho Hội nghị thành công tốt đẹp!

Xin trân trọng cảm ơn!